แม่อายุครรภ์ 35 week น้ำหนักน้อง 2080 กรัม อยากรู้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีไหมคะ รู้สึกว่าน้อยไปแต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์ 35 week น้องหนักเท่าไรแล้วคะ

24 ตอบกลับ

เราว่าน้ำหนักน้อยไปนะ ทานกล้วย ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ พวกนมถั่วเหลืองเยอะๆแต่ดื่มนมสลับทุกยี่ห้อนะคะ