มือเท้าบวมกันไหม

แม่ๆอายุครรภ์33w มือเท้าบวมกันไหม จะผิดปกติไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้ากดไม่บุ๋ม ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น ความดันสูง ปวดหัว ตาพร่ามัว ก็ปกติจ้า เป็นไปตามอายุครรภ์ บ้านนี้ไม่บวมแต่ปวดเท้ามากจนไม่อยากเดิน กับปวดตามข้อนิ้วมือค่ะ

แม่ลองกดที่เท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

1y ago

มันคืนรูปอยู่ค่ะ แต่บวมจนน่าตกใจ

ถ้าบวมเฉยๆ เเต่ไม่มีอาการอื่นที่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษร่วมด้วย ปกติกค่ะเเม่เ

1y ago

อาการอื่นไม่มีนะคะ มีท้องแข็ง เจ็บท้องบ้างตอนขยับตัว

พออายุครรภ์เริ่มเยอะอาการเท้าบวมเป็นเรื่องปกติค่ะ

ไม่บวมเลยค่ะ เป็นเเต่ตะคริวเวลานั่งห้องน้ำนานๆ

หมอบอกถ้าบวมมาก.ให้ไปพบหมอได้เลย.

ของหนูเริ่มจะบวมเท้าแล้วคะ

ไม่บวม.เเต่ตะคริว.ชอบกินขาค่ะ

1y ago

ใช่เลย. เช้าๆๆกับกลางคืน ทรมาน.

บ้านนี้ยังไม่บวมค่ะ 32+4

33 1 บวมนิดหน่อยคะแม่