แม่ๆอาบน้ำให้ลูก แรกเกิด วันล่ะกี่ครั้งค่ะ

46 ตอบกลับ

วันละครั้งก็พอค่ะ. แต่ถ้าอากาศร้อนก็อาบวันละ2รอบได้ค่ะ

บ้านนี้แล้วแต่อากาศ น้องสองเดือนอาบสองหน เช้าเย็น

เเรกเกิด 1 ครั้ง พอครบ 1 เดือนก็วันละ 2 ครั้งเช้าเย็น

1ครั้งก็พอแล้วค่ะเพราะเราก็อาบไห้น้องแค่1ครั้ง

บ้านนี้อาบ เช้าเย็น ตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะแม่

วันละครั้งเพราะคลอดหน้าหนาว...กลัวลูกไม่สบาย

ออกจากโรงบาลบ้านนี้อาบน้ำสองเวลาเช้าเยนค่ะ

ส่วนมากครั้งเดียวค่ะ แล้วก็คอยเช็ดตัวเอา

ครั้งเดียวคะ ถ้าร้อนมากๆก้จะอาบสองครั้ง

บ้านนี้ 2ครั้ง เช้า08:00 รึ09:00 เย็น 16:30 รึ 17:00