แม่ๆอาบน้ำให้ลูก2ครั้งตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ลูก3เดือนแล้วอาบน้ำให้ลูก2ครั้งได้หรือยัง และอาบช่วงเวลาไหนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เช้า-เย็นตั้งแต่แรกคลอดเหมือนกันค่ะ

3y ago

เช้าประมาณ7-8โมง เย็น 4-5ค่ะ

เราอาบเช้าเย็นตั้งแต่แรกเกิดเลย

3y ago

เวลาไหนบ้างคะ