แรกเกิด

สอบถามค่ะระหว่างทิชชู่เปียกสำหรับเด็กแรกเดิกับสำลีชุบน้ำต้มสุกแม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างค่ะแล้วทิชชู่แบบไหนยี่ห้ออะไรประหยัดสุดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรก ๆ ก็ใช้สำลีกับน้ำต้มสุกค่ะ พอน้องได้สามเดือนก็ใช้ทิชชู่เปียกแทนเพราะสะดวกกว่า และง่ายเวลาเดินทางด้วยค่ะ. บ้านนี้ใช้ของมามี่โปะโกะค่ะ