แม่ๆอาบน้ำให้ลูก แรกเกิด วันล่ะกี่ครั้งค่ะ

46 ตอบกลับ

ครั้งเดียวค่ะ กลัวน้องไม่ค่อยสบาย

1-2ครั้งแล้วแต่วันไหนอากาศร้อนจ้า

วันละ2ครั้งตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

1ค่ะ แต่พอ1-2สัปดาห์ วันละ2ครั้งค่ะ

บ้านนี้แรกเกิดวันละครั้งค่ะ

ส่วนมากครั้งเดียว บางวันก้2

3ครั้งจร้าเพราะอากาศร้อน

2ค่ะ ถ้าวันไหนร้อนก็3ค่ะ

วันละ 2 ครั้งค่ะเช้าเย็น

บ้านนี้วันละครั้งค่ะ