อาบน้ำอุ่น

แม่ๆอาบน้ำอุ่นให้ลูกน้อยถึงกี่เดือนคะแม่ย่าบ้านนี้บอกให้เราอาบน้ำเย็นให้ลูกน้องพึ่งได้14วันเองแม่บ้านนี้ละเบื่อ

1 ตอบกลับ

เราก้อาบน้ำอุ่นให้ลูกจนโตนะคะ แต่ไม่ได้อุ่นมาก หรือน้ำเยนมาก ดูสภาพอากาศด้วยค่ะ บางทีน้ำเยนเกินไป สงสารลูกค่ะ