อาการหลังฉีดวัคซีน

แม่ๆอาการเป็นยังไงบ้างคะหลังฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่น้องดิ้นปกติมั้ยคะ26+2วีคยังไม่กล้าฉีดค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดทั้งบาดทะยักเข็ม2พร้อมกับไข้หวัดใหญ่แขนร้าวสองข้างไปเลยค่ะ แต่ลูกดีดเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือแม่ร้าวรานจากการดิ้นของลูก+ปวดแขนค่ะ 🤣🤣