อาการหลังฉีดวัคซีน

เมื่อวันก่อนพาลูกไปฉีดวัคซีนครบสองเดือนฉีดตัวที่เสียตังค์1600฿แต่เป็นวัคซีนตัวเดียวกันกับวัคซีนฟรีช่วงนี้เพียงแค่แตกต่างตรงที่เสียตังค์มีไข้น้อยสุดเลยเลือกฉีดไปฉีดตอนบ่ายๆหลังกลับบ้านมาก็ไม่มีไข้แค่ตัวรุมๆนิดน่อยแต่ว่าลูกบ้านนี้กินนมน้อยมือไม้อ่อนแถมยังนอนเหมือนคนหมดแรงลูกบ้านไหนเป็นบ้างกลุ้มใจมากๆควรไปหาหมอไหมค่ะหรือว่าอาการปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ยาลดไข้เผื่อได้ด้วยใช้ในกรณีที่น้องอุณหภูมิสูงกว่า 37.0 แต่พอดีว่าน้องอุณหภูมิ 36.9 ตัวรุ่มๆ วันเดียวหาย ไม่ได้ทานยาค่ะ คุณแม่ลองเช็ดตัวน้องดูนะคะเดี๋ยวจะหายตัวร้อนได้เองค่ะ