อาการหลังฉีดวัคซีน

แม่ๆอาการเป็นยังไงบ้างคะหลังฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่น้องดิ้นปกติมั้ยคะ26+2วีคยังไม่กล้าฉีดค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดทั้งบาดทะยักเข็ม2พร้อมกับไข้หวัดใหญ่แขนร้าวสองข้างไปเลยค่ะ แต่ลูกดีดเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือแม่ร้าวรานจากการดิ้นของลูก+ปวดแขนค่ะ 🤣🤣

น้องดิ้นปกติค่ะแม่ แค่เราจะมีอาการปวดแขนที่ฉีดเท่านั้นเอง เราฉีดตอนอายุครรภ์ 19+5 week ค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อ 31 ค่ะ ปกติดีทุกอย่าง ไม่มีอาการอะไร มีปวดแขนหน่วงๆแปปเดียว

พึ่งฉีดมาเหมือนกันค่ะ ทุกอย่างปกติแค่ปวดแขน1-2วัน

บ้านนี้ฉีดมาแล้วค่ะเมื่อวันจันทร์น้องดิ้นปกติคะ

แม่บ้านนี้จนคลอดแล้วยังไม่ฉีดอะไรเลยค่ะ555

บ้านนี้หลังฉีดวัคซีนน้องดิ้นปกติดีค่ะ

น้องดิ้นปกติค่ะแม่

ดิ้นปกติค่ะ