กังวลมากๆ ไปซาว ถุงตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ กลัวท้องลมค่ะ

แม่ๆอัลตราซาวเจอเด็กกันกี่วีคคะ​ พอดีไปซาวไม่เจอตัวเด็กค่ะ​ เจอแต่ถุงน้ำคร่ำหมอคาดเดาว่าจะประมาน5วีค​ หมอนัดไปอีก2สัปดาห์ค่ะ​ หมอบอกถ้าซาวอีกแล้วไม่เจอเด็กอีกน่าจะเปนท้องลมค่ะ​ ต้องยุติการตั้งครรภ์​ กังวลมากๆเลยค่ะกลัวจะเป็นท้องลม

28 ตอบกลับ

ไปอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์5สัปดาร์ เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์เล็กๆจะท้องลมมั้ยค่ะ