ถุงตั้งครรภ์

ถุงตั้งครรภ์ 5 weeks ขนาด 0.89 × 0.41 cm ขนาดเล็กเกินไปมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดน้องเรียบร้อยแล้วไหมค่ะ เพราะเรา 5week 5day ถุงตั้งครรภ์ 0.89 เองค่ะ แอบกังวลค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ ถุงตั้งครรภ์แบบไหนที่หมอจะบอกว่าเล็ก เหรอคะ

5y ago

วันนี้มีเลือดออกตอนเช้า เลยไป รพ. คุณหมอ อัลตราซาวน์หน้าท้องให้ ขนาดใหญ่ขึ้นแล้วค่ะ 2.1 cm แล้ว แต่ตอนนี้เจอภาวะแท้งคุกคาม ต้องนอนนิ่งๆ 7 วันเลยค่ะ

ของเรา น่าจะ4วีค เพิ่งไปซาวน์ 1 มม.ค่ะ

6วีคแม่ยังไม่เห็นเลยค่ะ กังวลมาก

5วีคค่ะ

2y ago

พบถุงตั้งครรภ์ เจอตัวอ่อนไหมคะ