??

แม่ๆอัลตราซาวด์ลูกครั้งที่2ตอนกี่วีคกันคะ.

46 ตอบกลับ

ครั้งแรก4wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ครั้งที่2ตอน8wก็เจอตัวอ่อนค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ ได้รูปกลับบ้านด้วยค่ะ

ที่คลีนิคอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนเลยจ้าแม่จนกว่าจะคลอด

ครั้งแรกตอน2เดือน ครั้งสองตอน5เดือน ครั้งสามตอร8เดือน

แม่ๆที่ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ฝากรพ.ของรัฐหรือเอกชนคะ

ฝากโรงพยาบาลซาวเดือนเว้นเดือนค่ะ ล่าสุดซาวด์ตอน18week

ถ้า รพ เอกชน คุณหมอจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปหาเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ ของคลีนิคค่ะ

ซาวด์ทุกเดือน หมอนัดทุกเดือนก็ซาวด์ทุกครั้ง

บ้านนี้ฝาก ร.พ รัฐ อัตซาวตอน5เดือน กับ 36วิคจร้า