??

แม่ๆอัลตราซาวด์ลูกครั้งที่2ตอนกี่วีคกันคะ.

46 ตอบกลับ

บ้านนี้อัลตราซาวด์ทุกเดือนเดือนละ 1 ตั้งค่ะ

ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ เพราะฝากที่คลีนิค

11วีคค่ะ ครั้งแรก 8วีคค่ะ หมอนัดทุก 3-4วีค

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

เอกชน หมอซาวทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวด์ทุกเดือน

ซาวด์ ทุกเดือนที่ไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้คุณครั้งที่หาหมอค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนที่หมอนัดค่ะ

ครั้งแรก 6w5d ครั้งที่สอง 10w5d