เตรียมของเสื้อผ้า

แม่ๆเตรียมของน้อง ตอนกี่วีคกันคะ📌📌

2 ตอบกลับ

15สัปดาห์ค่ะ ทะยอยซื้อ รู้เพศก็ซื้อได้เลยนะคะ ของจุกจิกเยอะมาก แนะนำทยอยซื้อ

ถ้าไม่รู้จะเริ่มซื้อยังไงเราโพสต์ list ไว้นะคะกดเข้าดูได้เลยน้า

3w ago

ขอบคุณค่ะ อยากเตรียมไว้เพื่อๆค่ะเพราะน้อง29+2เเล้ว ทางครอบครัวไม่อยากให่เตรียมค่ะเขาถือ😂😂ขอบคุณมากค้าบ