สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเลิกมีพสพ.ตอนกี่วีคกันคะ

2 ตอบกลับ

ประมาณอายุครรภ์เดือน 2 เดือนค่ะไม่แน่ใจนะจนถึงตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะยังไม่มีอะไรกับแฟนเลย

บ้านนี้ไม่ได้เลิกค่ะนานๆทีจนตอนนี้33wแล้ว

2w ago

บ้านนี้ก็นานๆทีค่ะ 32+6วีค แต่แอบกังวลนิดนึงค่ะ😂