??

แม่ๆอัลตราซาวด์ลูกครั้งที่2ตอนกี่วีคกันคะ.

46 ตอบกลับ

แม่ได้ซาวทุกเดือนเลยคะ แต่ฝากท้องพิเศษนะคะ เรื่องราคาก็ไม่แพงมาก สมเหตุสมผลกับความปลอดภัยดีกว่าโรงพยาบาลที่ใกล้บ้านตอนนี้คะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ครั้งแรกตอน 19+4วีค ดูร่างกายแระอื่นๆ ครั้งที่2ตอน 28+4วีค ดูส่วนนำแระร่างกาย ครั้งที่3ตอน 36+5วีค ดูน้ำหนัก คะ

ถ้าเป็นเอกชนหรือคลีนิค หมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ แต่ถ้า รพ.รัฐ ซาวด์ครั้งแรกตอนฝาก อีกทีตอน 20 w แล้วก็ 36w ค่ะ โดยประมาณ

หมอซาวด์ใหญ่ให้ทุกเดือน บอกรายละเอียดทุกอย่าง คุณหมอซาวด์ละเอียดมากค่ะ แต่แอบแพงมากไปหน่อย×2ของคลินิคอื่นๆค่ะ

ซาวทุกรอบค่ะ แต่พอย้ายมาต่างจังหวัดกับสามี หมอที่คลีนิกนี้ไม่ซาวให้ก็ขอซาวเอาเองค่ะ คิดถึงลูก😬

บ้านนี้หาหมอเดือนล่ะ2ครั้ง หมอซาวให้ดูทุกครั้งตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์จนถึงคลอดค่ะ

ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องและฝากครรภ์ครั้งแรกจนตอนนี้แปดเดือนซาวด์ทุกครั้งค่ะ

ของเราเคยซาวน์ครั้งแรกที่ฝากครั้งเดียว แล้วพอย้าย รพ. ก็ไม่ได้ซาวน์อีกเลย

บ้านนี้หาเอกชนได้ซาวทั้งหมด4ครั้งค่ะ เดือนแรก,เดือน2,เดือน5, เดือน8

ครั้งแรก 4 สัปดาห์ 5 วัน นัดครั้งที่ 2 ตอน 6สัปดาห์ 5 วันค่ะ ซาวด์หัวใจ