แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ

แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ บ้านนี้13+2 w ยังเหม็นอาหารทานไม่ได้เลยค่ะ กินเผ็ดก็ไม่ได้จากที่ก่อนท้องกินเผ็ดมาก น้ำหนักแม่ลดไป10 กิโลแล้วค่ะตอนนี้ เครียดมากเลย😂

1 ตอบกลับ

เราแพ้หนักช่วงไตรมาสแรกอะค่ะ