อาการแพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่ week คะ ทางนี้อ้วกทุกเช้าเลยคะ กินน้ำเปล่า 2 แก้ว ก็พุ่งออกมาหมดเลย โดยเฉพาะข้าวขาวเหม็นมาก เหม็นแบบทรมานสุดๆ แค่พูดถึงข้าวก็จะอ๊วกแล้วคะ ระหว่างวันจะพะอืดพะอมตลอด กินแต่ของไม่มีประโยชน์เลยคะ ปกติก่อนท้องกินคลีน ไม่กินน้ำตาลเลย พอท้องน้ำหวานฉ่ำทุกเช้าเลยคะ🥴 ตอนนี้ 12 week คะ แม่ๆหายแพ้ช่วงกี่วีคกันบ้างคะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

หัวอกเดียวกันเลยแม่ ทางนี้ 8 w ท้อแท้กับการแพ้ท้องมากๆเลยแม่ ทรมานสุดๆ สู้ไปด้วยกันคะแม่

10mo ago

อดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยกัน ขอให้คุณแม่หายแพ้ไวๆนะคะ

จะเริ่มหาย4เดือนขึ้นไปคะ กินอาไรได้กินไปก่อนเลยคะ หายแพ้คอยบำรุง

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ทางนี้10wยังแพ้หนักอยู่เลยค่ะ เข้าใจคุณแม่นะคะ

11mo ago

ของแม่ทางนี้ 12 week เหม็นกลิ่นอาหารมากขึ้นทุกวันเลยคะ แค่เห็นอาหารมันก็พะอืดพะอมไปหมดจะอ้วกให้ได้ ขอให้คุณแม่หายแพ้ไวๆนะคะ