อาการแพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้ 18W แล้ว ยังมีอาการแพ้อยู่เลย 😟

39 ตอบกลับ

เราแพ้ยันคลอดเลยค่ะ 39w แล้วยังต้องกินแก้แพ้อยู่ไม่งั้นมึนหัวกินอะไรก็อ้วก

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แต่ชอบกินของมีเส้นมากๆ ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

แพ้ท้องมันแล้วแต่คนค่ะบางคนก็หายเร็วภายใน4-5เดือนเเต่บางคนก็จนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังเเพ้อยุ่เลยค่ะแม่สงสัยคงจะแพ้จนคลอดแน่เลย😅สุ้ๆค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอนเกือบ2เดือนพอได้ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาก้หายเลยค่ะ

อ้วกครั้งสุดท้ายตอน17wค่ะ แต่เค้านานๆจะอ้วกซักทีนะคะ นับครั้งได้เลย

บ้านนี้12w1d ยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะมีแค่เหม็นกลิ่นอะไรต่างๆแค่นี้เลยย

บ้านนี้จนจะคลอดวันที่ 8 เดือนหน้า นี้เเล้วยังไม่หายเเพ้เลยจ้า🥲

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอ เดือนที่7-8 หายแพ้เอง เลยค่ะ งง เหมือนกัน

ทั้งเเต่รุ้ว่าท้องเเพ้เลยค่ะตอนนี้ยังไม่หายเลย11วีค+6เเล้วค่ะ