อาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ทำไงเราถึงจะหายแพ้ท้อง ทางนี้ อ้วก ปวดหัว เหนื่อย ไม่เป็นท่าเลย #แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายนะคะอดทนอีกนิด บ้านนี้ก็เป็นน้ำหนักลดไป2โลเลยค่ะ พยายามกินนะคะอะไรก็ได้ที่กินได้ตอนนี้กินไปก่อน ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาคุณหมอขอยาแก้แพ้มาทานได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

เขาก็เป้นอวกจนตัวเหลือง เเต่พยายามกินที่ละนิด กินอะไรไม่ได้นอกจากนม เเต่ต้องพยายามกิน พอสักพักจะหาย