อาการแพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้ 18W แล้ว ยังมีอาการแพ้อยู่เลย 😟

39 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องว่างค่ะ ตื่นมาโดยไม่กินอะไรไม่ได้เลยต้องรีบกิน 😖

ทางนี้หายแพ้ท้อง20wค่ะ ตอนแพ้ท้องนี้เหม็นไปซะทุกอย่างเลยค่ะ😅

ท้องสองตอนนี้อีก3วันจะ5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย😩บางคนแพ้ยันคลอด

หายไปตอน 12w ตอนนี้ 37w อยู่ก็กลับมาเป็นอีกค่ะ แต่ไม่เท่าตอนเเรก

บ้านนี้ตอนนี้ 21+5 วีค ยังมีแพ้อยู่เลยค่าา😅 สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้17+3แล้วก็ยังมีแพ้อยู่ค่ะ ไปทำงานแล้วจะร่วงตลอด🥹

ไตรมาสที่1เกือบไตมาสที่2 สู้ๆนะคะ เพื่อตัวน้อย✌🤰🥰

บ้านนี้20Wค่ะ พอหายแพ้ก็กินเยอะ หิวตลอดเวลาเลย🤣❤️

บ้านนี้ 21 วีค 6วันแล้วยังมีอยู่เลยค่ะ😅

หายแล้วค่ะหายตอน19วิคค่ะตอนนี้20วิคค่ะ