ซอสปรุงรสเด็ก 1 ขวบ+

แม่ๆหลายท่านคงทราบดีว่าลูกน้อยหลัง 1 ขวบสามารถทานอาหารปรุงรสได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังคงกังวลว่าปรุงรสได้แค่ไหน ... เราขอแนะนำเป็นซอสปรุงรสเห็ดหอมและซอสหอยนางรม สูตรลดโซเดียม 30-40% ค่ะ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่แนวๆ healthy ช่วยให้อาหารลูกน้อยอร่อยขึ้น หอมน่าทานขึ้น ลูกน้อยอาจจะทานได้เยอะขึ้นด้วยนะคะ ที่สำคัญโซเดียมต่ำ ไม่อันตรายต่อสุขภาพด้วยจ้าาาา พิกัด ?เราซื้อมาจากโลตัส ขวดละ 59 บาท ขนาด 200 ml. ในแอพออนไลน์ 79 บาท คาดว่าทุกๆห้างน่าจะมีจำหน่ายอยู่แล้ว แต่ราคาอาจแตกต่างกันออกไป

ซอสปรุงรสเด็ก 1 ขวบ+
12 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ 🙏 แม่บ้านนี้ได้ไปซื้อ แล้วลองใส่ในเมนูครั้งแรก น้องกินเยอะขึ้นจริงค่ะ 🤗🥰 แต่แอบสงสัยว่าที่กินเยอะ อร่อยซอสปรุงรสหรืออร่อยเมนูใหม่ฝีมือแม่ 😁😅

4y ago

อุ้ยยย รักแม่บ้านนี้จัง 🥰🥰🤗🤗

โพสต์ดีๆ มีสาระแบบนี้ไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ เห็นแต่อะไรก็ไม่รู้ ปวดหัวมาก แทบลบแอพทิ้ง 😂 ปล. ขอบคุณค่ะ ใกล้คลอดแล้ววว กำลังเก็บข้อมูลค่ะ อิ้อิ้

4y ago

ยินดีค่ะแม่ แม่ๆหลายท่านให้ความรู้เยอะอยู่น้าาาา 😂😂

บ้านนี้ใช้ของซุปป้าซอสจ้า หาซื้อได้ในig ขอบคุณที่แนะนำนะคะ ไว้จะไปซื้อมาปรุงให้ลูกบ้าง

4y ago

ขอบคุณที่ชีเป้าค่ะ มาเก็บข้อมูลเหมือนกันค่ะ

น่าสนใจจังค่ะ ถ้าได้ไปต้องแวะดูซะหน่อยแล้ว 😊

กำลังมองหาอยู่พอดีเลยค่ะ😍😍

4y ago

ใช้เนยแท้ หรือน้ำมันของคนโตใช้ค่ะ แต่ใช้ปริมานน้อยค่ะ

น่าสนต้องไปจัดเเล้ว

หาชื้อเลยดีกว่าค่ะ

หน้าซื้อไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ลองดูที่ TOPS ก็มีนะคะ

น่าสนใจ ขอบคุณค่ะ

ต้องจัดซะแล้วว