แม่ๆหลังผ่าคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆหลังผ่าคลอด ประจำเดือนจะมาตอนกี่เดือนกันคะ

2 ตอบกลับ

ลูกจะขวบแล้วยังไม่มาเลยค่ะ ถ้าอยากให้มาลองกินยาคุมดูนะคะ เพื่อนกินหมดแผงก็มาปกติเลย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ หนูก็ไม่ได้ให้นมลูกมา5เดือน แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ถ้าให้นมลูกประจำเดือน​จะยังไม่มานะคะ

3y ago

ไม่ได้ให้นมลูกมาได้ประมาณ5เดือนแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลย