ผมร่วงหนักมากหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดมีใครผมร่วงเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ร่วงเยอะมากจับผมทีหลุดมาเป็นกระจุกๆเลยจ้ากี่เดือนถึงจะหายคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ช่วง 4-5 เดือนค่ะ แชมพูอะไรที่ว่าดีลองหมด แต่ไม่เวิร์คเลย 😭😭 สุดท้ายมาเจอแชมพูสมุนไพรตัวนึง คือเริ่ดมากก ร่วงน้อยลงตั้งแต่ครั้งแรกๆที่ใช้ สนใจทักมาถามได้นะคะ แม่ลองแล้วมันเวิร์คจริงๆ เลยอยากแนะนำต่อค่ะ ปล. ให้ดูรูปความแตกต่าง ผมแหว่งเข้าไปเกือบครึ่ง 😅

4y ago

แม่สนใจทักมาทางเฟสได้เลยนะคะ OiiNuchKnaptii ค่ะ 😊 เพราะเราเข้าใจดีเลยอยากแนะนำค่ะ

บ้านนี้น้อง20กว่า​วัน​ แม่ผมไม่ร่วงค่ะหลังคลอด​1เดือน​แรก​พยายาม​อย่าพึ่งรีบใช้​หวีกันนะคะ​ วันข้างหน้า​แม่จะได้ไม่เจ็บหนังศีรษะ​ค่ะ

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะตั้งแต่ลูกได้4เดือนร่วงสุดๆตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วก็ยังร่วงหวีผมทีเอาไปทำวิกได้เลย

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ เริ่มร่วงตั้งแต่4เดือน ตอนนี้9เดือนรู้สึกเริ่มน้อยลงนะคะ

เราร่วงช่วง6เดือนแรกหลังคลอด ตอนนี้ได้8เดือนแล้วผมไม่ค่อยร่วงแล้วคะ

บ้านนี้น้องจะ 11 เดือนยังร่วงอยู่เลยค่ะ 😭

บ้านนี้ล่วงเยอะมากกก