ผมร่วงหนักมากหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ คือตอนนี้คลอดน้องได้4เดือน ผมร่วงหนักมากตั้งแต่น้องอายุเข้า2-3เดือนค่ะ มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ หรือต้องรอให้หายเองคะ?? #ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผมมันและร่วงมากตอนไตรมาสแรก หลังจากนั้นถึงคลอดก็ไม่ร่วงเลย.ผมกลับเยอะขึ้น..แต่ไม่รู้ว่าหยุดให้นมลูกจะร่วงหรือป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ หายเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️