ผมร่วงหนักมากหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ หลังคลอดได้3เดือน ผมร่วงหนักมากๆ ทั้งที่แต่ก่อนแทบไม่ร่วงเลย ใครพอจะมีวิธีแนะนำไหมคะ เครียดมาก สระผมก็หลุดเป็นกระจุก เดินทีผมร่วงตามทางเลยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

เราหยุดตอนลูก 7 เดือนค่ะ ร่วงแบบไถข้างก็ยังไม่รอด

1y ago

จะหยุดไปเองใช่ไหมคะ ไม่ร่วงไปตลอดใช่มั้ยยย 😂