ให้นมลูก

แม่ๆหลังคลอดบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ มีอาการคันด้วย และมีวิธีรักษากันอย่างไงบ้างค่ะ กินยาได้มั้ยเอ่ย..ขอคำแนะนำหรือใครเคยเป็นมาแชร์ประสบการณ์ ให้แม่มือใหม่ฟังหน่อยจ้า??

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคัน หรือสี กลิ่นผิดปกติ แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ