ให้นมลูก

ให้นมลูก กินยำขนมจีนได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

เรากินค่ะ น้องไม่ท้องเสีย แต่เราบอกแม่ค้าว่าไม่ใส่ปลาร้าจ้า

5y ago

จริงๆกินได้แทบทุกอย่างเลยนะค่า ยกเว้นของหมักดอง,แอลกอฮอล,ของไม่สุก แต่ที่ห้ามๆ เพราะว่า น้องแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ แม่กินแล้วอย่าลืมสังเกตุอาการน้องนะคะ ว่าร้องไห้โยเยมั้ย

ได้ค่ะแต่กินแค่พอหายอยากและไม่ต้องเผ็ดมากเกินค่ะ

ได้ค่า ไม่ใส่ปลาร้าและไม่เผ็ด

ได้ค่ะ แต่อย่ารสจัดมากนะคะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ