ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นผื่นแดงช่วงขาหนีบต้องทำไงค่ะ มีอาการคันด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขาหนีบอับชื้นทำไห้เกิดผื่นเเดงอีกสักพักอาจจะลอกเเนะนำว่าเวลาเข้าห้องน้ำปวดฉี่ถ้าล้างตรงนั้นทุกครั้งไห้ใช้ทิชชู่ซับทุกครั้งหรืออย่าล้างบ่อยควรล้างเฉพาะตอนอาบน้ำเเละปวดหนักก็พอค่ะถ้าเกิดหนังลอกเเล้วไปหาหมอเอายามาทาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ