ตั้งครรภ์

ตอนท้องมีใครมีผดขึ้นตามตัวไหมคะแบบว่าขึ้นเต็มแขนขาขึ้นหมดตัวเลยไม่ขึ้นแต่หน้า มีอาการคันด้วย พอตรงไหนที่มันหายก็เป็นจุดสีดำ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่เป็นเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนด้วย ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ เผื่อง่าจะรักษาได้แต่เนิ่นๆ