ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆหลังคลอด4เดือนใึครเป็นบ้างค่ะ เวลากลางคืนท้องที่พ้นสะดือขึ้นมานิดนึงด้านซ้ายอยู่ดีๆพองขึ้นเป็นวงกลมเท่าเหรีญห้าพองลงเวียนๆอยู่พอกดดูแข็งกว่าด้านขวาใครเป็นบ้างค่ะหรือเราเป็นอะไรขอข้อมูลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เเข็งไม่เยาะค่ะแต่พอเรากดดูแข้งกว่สด้านขวา