แม่ๆหลังคลอด มีวิธีลดน้ำหนักกันไหมค่ะ

แม่ๆหลังคลอด มีวิธีลดน้ำหนักกันไหมค่ะ. น้ำหนักขึ้นเยอะ ลอดเดือนหน้า กลัวลดไม่ลดจังเลยค่ะ คืออ้วนที่สุดในชีวิต อึดอัด

แม่ๆหลังคลอด มีวิธีลดน้ำหนักกันไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เด่วเลี้ยงน้องและน้องกินนมแม่ก็จะผอมเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. แม่ๆลดกันกี่โลค่ะแม่

1. ให้นมลูกจากเต้า 2. คุมอาหาร 3. ออกกำลังกาย จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ. แม่ๆลดกันกี่โลค่ะ