แม่ๆหลังคลอด

ถามแม่ๆหลังคลอดค่ะแม่ไปตรวจหลังคลอดกันไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เราไหล่จะได้ไปตรวจแล้วแต่เรากลัว กลัวจากการคลอดน้องยังไม่หายเลย

ตรวจค่ะ หมอจะเช็คมดลูกว่าเข้าอู่รึยังด้วยค่ะ

ตรวจค่ะ หมอตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยเลยค่ะ

ตรวจจ้า ไม่เจ็บแบบที่คิด

ตรวจจ้า

ตรวจค่ะ

12mo ago

ควรตรวจค่ะ เพื่อเชคดูมดลูกเข้าอู่ไหมและตรวจมะเร็งปากมดลูกไปด้วยเลยค่ะ