ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอด ผมหยุดร่วงตอนไหนคะ บ้านนี้คลอดน้องได้4เดือน ผมแม่ร่วงเยอะมากกกก😔

2 ตอบกลับ

ทนหน่อยค่ะแม่อีกไม่นาน บ้านนี้ประมาณ 6-7 เดือนก็เริ่มหยุดแล้วค่ะ และมีผมขึ้นเป็นไรๆ ชี้โด่ชี้เด่ อดทนหน่อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ตอนนี้11เดือนร่วงน้อยลงแล้วค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ☺️