คุณแม่วัยเกิน 35ปี

แม่ๆส่วนใหญ่เลือกเจาะเลือดตรวจคัดกรอง โครโมโซม23คู่ หรือเจาะน้ำคร่ำกันคะ

33 ตอบกลับ

ตรวจเลือดก่อน เพราะว่าเจาะน้ำคร่ำมีความเสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว ยิ่งอ้วนยิ่งเจาะลำบาก

เลือกตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ ทราบผลไวตั้งแต่เนิ่นๆถ้ามีอะไรผิดปกติจะแก้ไขไวดี

หมอแนะนำให้เจาะเลือดตรวจก่อนค่ะ ถ้าเสี่ยงถึงเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกที

หมอแนะนำให้อัลตราซาวด์ก่อน ลูกสมบูรณ์เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

38 ค่ะคนแรกเจาะเลือดค่ะคนที่สองก็เลยจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ตรวจเลือดก่อนค่ะ ถ้าผลปกติ น้ำคร่ำก็ไม่ต้องเจาะค่ะ

เลือกตรวจ NIPT ค่ะ กำลังตัดสินใจระหว่าง ของ G-NIPT กับ Panorama

ตรวจเลือดจ้า ใจร้อนรอไปเจาะน้ำคร่ำไม่ไหวอะค่ะ

3y ago

อายุ38-39 ค่ะ นิฟตี้

ตรวจคัดกรองค่ะ สบายใจวันนี้ดีกว่าลุ้นอนาคต

ตรวจละเอียดยิบเรยคะ เจาะน้ำคล่ำด้วย