คุณแม่วัยเกิน 35ปี

แม่ๆส่วนใหญ่เลือกเจาะเลือดตรวจคัดกรอง โครโมโซม23คู่ หรือเจาะน้ำคร่ำกันคะ

33 ตอบกลับ

อายุ 37 เลือกเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติ ค่ะ

เราอายุ 34 ปี ตรวจnipt เจาะเลือด10cc ค่ะ

กี่วีคถึงเจาะได้คะ แม่อายุ 37 ค่ะ

เจาะเลือดตรวจโครโมโซม niftyจ้า

เราเลือกเจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคล่ำค่ะ

เลือกตรวจเลือดก่อนค่ะ

บ้านนี้ตรวจคัดกรอง

เราตรวจ nifty ค่ะ ตอน12 week

ตรวจเลือดก่อนคะ