สอบถามตรวจนิฟตี้

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจนิฟตี้ 5คู่ ดีมั้ยคะเพียงพอมั้ย หรือควรตรวจครบ 23คู่ ราคา 8500 กับ12,000 พอดีอยากลดค่าใช้จ่ายหน่อยค่ะ ว่าจะตรวจ5คู่ จะดีมั้ยคะ แม่ท่านไหนตรวจแบบ5คู่บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราตรวจ23 คู่ค่ะ ของ nift feast 10900 ค่ะ รอผลอยู่แม่

ของเราตรวจหมดเลย รู้เพศเลยจ้า

1y ago

5 คู่ก็รู้เพศเช่นกันจ้า

5 คู่ก็เพียงพอแล้วค่ะ