ทารก

แม่ๆส่วนใหญ่คลอดก่อนหรือหลัง 40 สัปดาห์คร้า บ้านนี้พึ่ง34Wใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก และ กลัวด้วย ??

ทารก
128 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+3 แล้ว รอลุ้นเหมือนกันคะ

ตอนนี้37w4วันคะ แต่ปวดเตือนบ่อยๆ

5y ago

ขาบวมเท้าบวมอันนี้ก็เป็นการเตือนด้วยนะคะ

กำหนด 24 พ.ย ตอน 34 สัปดาห์แล้วคร้า

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

35 +2 กำหนด2พฤศจิ อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้41+1ยังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้ คลอด 39 วีค พอดีเป๊ะค่ะ

34 w.เท่ากันเลยคะ หมอนัด 9 พ.ย คะ😊

ทำใจสบายๆคะ​ ไม่ต้องกลัว​ ✌️✌️

คลอดตอน 40 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

บ้านนี้คลอด38สัปดาห์3วันคะ ☺