ทารก

แม่ๆส่วนใหญ่คลอดก่อนหรือหลัง 40 สัปดาห์คร้า บ้านนี้พึ่ง34Wใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก และ กลัวด้วย ??

ทารก
128 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าจริงๆ18พ.ย. ค่ะ​ แต่ปากมดลูก​เปิดตั้งแต่6ต.ค. (34+วิก)แต่หมอให้ยาระงับไว้เพราะกลัวน้องไม่แข็งแรง​ ตอนนี้ปวดเชิงกรานเดินไม่ค่อยได้ค่ะ(36+2วิก)หมอนัดดูอีกที31ต.ค.นี้ค่ะ​ น่าจะได้ผ่าเลย​

35วีคแล้ว กำหมดคลอด 24 พฤศจิ​กา แต่เป็นภาวะรกเกาะต่ำ ไม่แน่ใจว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่า คุณหมอนัดตรวจอีกทีวันที่5พฤศจิ ตื่นเต้น

5y ago

วันเดียวกันเลย แต่ของเรา ท้องแข็งถี่ ปวดร้าวมาที่หลัง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอฉีดยากระตุ้นปอดน้อง เผื่อน้อง ออกก่อนกำหนด

แล้วแต่ความพร้อมของเด็กค่ะ อาจจะคลอดก่อนรึหลังก็ได้ค่ะ ของเราคลอดตอน39Week พอดีค่ะ ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะ กลัวคบอดก่อนมาก ท้องแข็งบ่อย อึดอัดมาก นน.บ้านนี้ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ 34w

5y ago

บ้านนี้บวมบ่อยมากๆค่ะจะเดินไม่ไหวแล้วขามันปั้นๆ

39วีคแล้วค่ะ กำหนด 21 ตุลา แต่หมอนัดกระตุ้น 16นี้จ้า ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นเลยค่ะ ท้องแรกด้วย😢😢

บ้านนี้ 38w+5 ค่ะ ปวดท้องเตือนวันที่ 6 กันยา คลอดวันที่ 6 กันยาเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 25 วันแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคร้าแม่💖💖💖แอบลุ้นจะได้หน้าลูกเร็วๆ😅

เหมือนกันเลยค่ะ 34 Weekทั้งแอบตื่นเต้นแอบกลัวด้วย แต่อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

34เหมือนกันคะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆคะ 💓 กำหนด 29พ.ยคะ

บ้านนี้​ 38+4 กำหนด​ 2พฤษจิ​ ยังไม่มีวี่แววหรืออาการใดๆเลยค่ะ​ อยากแตกใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 40 วีคพอดีเลยค่ะ ส่วนตอนนี้ก็ท้องสองได้สามเดือนกว่าแล้ว