ทารก

แม่ๆส่วนใหญ่คลอดก่อนหรือหลัง 40 สัปดาห์คร้า บ้านนี้พึ่ง34Wใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก และ กลัวด้วย ??

ทารก
128 ตอบกลับ

หลัง40สัปดาห์ค่ะบ้านนี้🖐️✋🖐️

5y ago

หมอเค้าเร้งคลอดไม่ค่ะแม่

บ้านนี้คลอดตอน40วีค3วันค่ะ

38+4วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

35w+5วัน กำหนดคลอด22พฤศจิกา

39w2d ยังไม่คลอดเลยค่าาา😆

5y ago

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากออกเต็มทีไม่มีวี่แวว😂

เรากำหนดเดียว​กันเลยคะ😊

5y ago

เราจะลุ้นไปด้วยกัน✌✌😍😍

บ้านนี้ 37+2 น้องออกมา2,700ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแท่ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆๆ💖💖💖

บ้าานี้คลอดตอน38+1จ้า.😂

บ้านนี้กำหนด7พ.ย ตอนนี้36+3

5y ago

เหมือนกันเลย แต่ทำมัยบ้านนี้กำหนดคลอด17 พ.ย

แม่บ้านนี้คลอด40+1ค่ะ