วันนี้ 38 w 6 d?

ผ่าพรุ่งนี้ 39 w พอดีค่ะ ตื่นเต้นมาก กลัวด้วย ??

วันนี้ 38 w 6 d?
81 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ บ้านนี้คิดว่าจะคลอดธรรมชาติแต่ต้องได้ผ่า กลัวมาก พอ ผ่าจริงไม่เจ็บเลย สบายมาก ผ่า ห้าโมงเย็น ผ่าเสร็จก็หลับ เช้าตื่นมา ลุกเดินไม่เจ็บเลย.บอกคุณหมอถ้ามีลูกอีกจะผ่าอีกค่ะ

4y ago

แม่ไม่กล้าดมยาเลยค่ะกลัวไม่ตื่น 😃บล๊อคหลังพรุนเหมือนกันค่ะกว่าจะได้

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ เราก็ผ่า 38+6 เจ็บนิดเดียวตอนบล็อคหลัง หลังคลอดเจ็บๆตึงๆแผลประมาณ1สัปดาห์ การผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องขอให้ปลอดภัยทั้งสองนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า ตอนแรกหมอบล็อคหลังให้ แต่ฉีดเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เปลี่ยนท่าอยู่ 3 ครั้ง จิ้มเข็มเยอะมาก เจ็บจนตัวสั่น หมอเลยต้องจัดการดมยาให้ค่ะ 😂

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ บ้านนี้ก็กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันจ้า น้องยังไม่กลับหัวเลย รอลุ้น21นี้ไปซาวว่าจะกลับหัวไหม

4y ago

ขอบคุนจ้า กลัวเหมือนกัน บอกทุกวัน😭😭😭😭😭

สุ้ๆๆแม่ ไม่ต้องกัวอย่างที่คิด เปนกำลังใจให้จร้า แม่บ้านนี้พึ่งคลอดน้องเหมือนกันจร้า 18/01/63 นน.3575

4y ago

น่าชังมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ 20/01/63 นน.3050

ขอให้การผ่าคลอดผ่านไปได้ด้วยดี​ และขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ☺

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้าาา. ไม่ต้องเครียดน๊าา ยิ่งเครียด ยิ่งอันตราย ทำใจสบายๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

ทำไมคุนแม่ถึงได้ผ่าค่ะ..พรุ่งนี้ก้อครบ39wเท่าคุนแม่แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

หมอบอกว่าเราตัวเล็กค่ะ อาจจะเบ่งไม่ออก เรากลัวถ้าเบ่งลูกไม่ออก ต้องผ่าก็เท่ากับต้องเจ็บ 2 ที่ เลยตัดสินใจผ่าค่า 😚

คุณแม่หน้าใสจังค่ะ...สู้ๆน่ะแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูกน่ะค่ะ

4y ago

หลังคลอดเด่วก็ค่อยๆจางค่ะแม่..ปกติของคนท้องจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะครับ บ้านนี้รอ 23/1 ตื่นเต้นๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺ ขอให้คุณแม่และลูกปลอดภัยเหมือนกันค่า

สู้ๆนะคะ ของหนูก็ผ่า1เมษา แอบกลัวๆอยู่เหมือนกัน 💪

4y ago

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ นี่ตอนแรกหมอจะบล็อคหลังให้แต่ฉีดเท่าไหร่ก็ไม่ได้ ฉีดหลายท่าหลายเข็มมาก จนต้องโดนดมยาเลย ตื่นมาเจ็บหนักทีเดียวเลยค่ะ 😂