ท้องแรกค่ะ ใกล้คลอดแล้ว แอบตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35w 3d ใกล้คลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก แม่ๆ คนไหนคลอดแล้วแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรกค่ะ ใกล้คลอดแล้ว แอบตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มาก แม่นน.เพิ่มกี่โลคะ🙂