ทารก

แม่ๆส่วนใหญ่คลอดก่อนหรือหลัง 40 สัปดาห์คร้า บ้านนี้พึ่ง34Wใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก และ กลัวด้วย ??

ทารก
128 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 week กำหนดคลอด 15 พฤศจิกายน 62 ค่ะ

บ้าน​นี้​หมอ​นัด​ผ่า​วัน​ที​่2นี้ค่ะ😘

5y ago

ขอบคุณ​มาก​เลย​ค่ะ​คุณ​แม่​

33วีค ตื่นเต้นและกลัวเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขึ้นมา13โลเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ยังเดินไหว ขับรถไปทำงานทุกวัน เจ็บๆตอนลุกนั่ง

ตื่นเต้นสุดๆเลยคะ อยากเจอหน้าแล้ววว

5y ago

✌คร้าแม่💗💗💗

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ.ตื่นเต้น

36w แล้ว รอวันนั้นมาถึงค่ะ ตื่นเต้น 🥰

เราผ่าคลอดคะ นัดหมอ10ตค.นี้ 37+4สัปดาห์คะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะจะได้เจอด้วยน้อยแล้ว😍😍

อยากคลอดเหมือนกันจังค่ะ ตอนนี้ 36 W 3 D

บ้านนี้40w2dแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้37+2แล้วจร้ตื่นเต้นมากๆเลย