ทารก

แม่ๆส่วนใหญ่คลอดก่อนหรือหลัง 40 สัปดาห์คร้า บ้านนี้พึ่ง34Wใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก และ กลัวด้วย ??

ทารก
128 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 39วีค ท้อง2 37วีค แต่ท้อง3 ไม่แน่ใจค่ะ หมอนัดคลอด25พฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ 38+2 จร้า น้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง สุดท้ายหมอบอกเข้าห้องผ่าเลยจร้า 😅😅😅

แอฟนี้นับอายุครรถ์ได้ถูกต้องมั้ยคะ พอดีนับไม่เปนอะค่ะ

36w6dแล้วคร้าา อยากแตกแล้ววว อิแม่อยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้วคะ❤🤰

5y ago

อีกนี้ดเดียวแล้วคะแม่ รอต่อไปคะ❤🤰✌

ตอนนี้35+3วันค่ะ กำหนดคลอด1พฤศจิกาค่ะ ใกล้เคียงกันเลยค่ะ

บ้านนี้39+6 ยังไม่แตกเลยจร้า ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว

บ้านนี้ 33+5 กำหนด26 พ.ย ท้อง2 ยังกัวๆเหมือนกันคร่😁😁

อายุครรภ์เท่ากัน แต่กำหนดคลอดวันที่12 พฤศจิกายนค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่ เดี๋ยวเค้าตามไปน้าา 30 พ.ย. ค้า

บ้านนี้31 wค่ะตื่นเต้นเหมือนกันเวลาผ่านไปเร็วมาก😍