Gift Set จาก D-nee

แม่ๆสามารถไปลงทะเบียนรับ Gift Set D-nee มาทดลองใช้ฟรีกันได้นะคะ http://dnee.co.th/index.php/th/registration ส่วนตัวเรากรอกข้อมูลไปได้สองอาทิตย์วันนี้มีพัสดุมาส่ง ก็งงๆหน่อยเพราะลืมไปแล้ว 🤣🤣🤣 แอบใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นไปหน่อย หอมถูกใจมากๆ

Gift Set จาก D-nee
59 ตอบกลับ

ได้รับแล้วเหมือนกันเลยค่า นานจนลืมเลยค่ะ 😁

ได้รับแล้วค่ะเมื่อวาน ห๊อมหอม ขอบคุณค่ะ🙏💗

ได้แล้วคะ เอาไลของแฟนลงด้วย ได้มา2กล่องคะ

ได้รับแล้วคะ ของเพิ่งมาถึงเมื่อวานเองค่ะ

พึ่งได้รับเมื่อกี้เลยคะ งงๆสั่งอะไรวะ

บ้านนี้ได้รับแล้วค่ะ รอ 1 อาทิตย์ค่ะ

ลงไปเกือบเดือนแล้วยังไม่ได้ของเลย

ได้รับแล้วค่ะ ของมาส่งเมื่อวาน😄😄

ได้แล้วเช้นกันจ้า ใช้ดีและหอมมาก

บ้านนี้ได้รับของแล้ว ตรงปกด้วย.