Gift Set จาก D-nee

แม่ๆสามารถไปลงทะเบียนรับ Gift Set D-nee มาทดลองใช้ฟรีกันได้นะคะ http://dnee.co.th/index.php/th/registration ส่วนตัวเรากรอกข้อมูลไปได้สองอาทิตย์วันนี้มีพัสดุมาส่ง ก็งงๆหน่อยเพราะลืมไปแล้ว 🤣🤣🤣 แอบใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นไปหน่อย หอมถูกใจมากๆ

Gift Set จาก D-nee
59 ตอบกลับ

ไม่เห้นสมัครได้เลยคร่ วุ่นวายมาก สมัคร10กว่ารอบกรอกข้อมูลใส่รูปก็แล้วยังไม่ผ่าน ไม่หวังแล้วคร่ เหนื่อย🙄🙄🙄🙄🙄🙄

3y ago

ใช่คร่แบบแอดไลน์ลงแล้วไม่เห้นมีของมาส่งสักทีลงไปนานแล้วคร่

พึงได้รับเมือกี้เลยค่ะ 555 สงสัยอะไรมาส่ง ไม่ได้สั่งของมาหลายวันแล้ว ลงทะเบียนจนลืมไปแล้ว555

ได้รับของเมื่อกี้เองจ้า เมื่อเช้าพึ่งเม้นว่ายังไม่ได้ของ ตอนบ่ายของมาส่งพอดีเลยจ้า

ได้รับเมื่อวานค่ะ ชอบแป้งเนื้อโลชั่นมากเลยค่ะ หอมมากก❤️ จะไปหาตำมาใช้ก่อน555🥰

บ้านนี้เพิ่งได้ตะกี้เลย แอบงง ว่าคืออะไร เพราะไม่ได้สั่งอะไรไป 555

ได้รับแล้ว มะวานนี้เองคะ พี่ขนส่งตามมาส่งถึงหน้าบ้านเลย❤️💌

3y ago

ทีแรกคิดว่าจะนานมากไป เห็นข้อความแจ้งมาบอกว่าอีก45วัน ถึงจะได้รับเซตนี้ แต่จริงๆแล้ว มาไวมาก😁😻

ปิดให้ลงทะเบียนยังค่ะ กดเข้าไปในลิ้งค์บอกไม่มีเว็บไซต์ค่ะ

3y ago

เราเข้าได้ปกตินะคะ ลองอันนี้ก็ได้ค่ะ http://dnee.co.th

ได้รับเมื่อวานนี้จ้า เขาเขียน45วันแต่ไม่ถึง2อาทิตย์ได้

เพิ่งได้เหมือนกันค่ะ แต่ของเราได้ช้ามากๆ จนลืม 55

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะลงทะเบียนไปตั้นนานแล้วค่ะ

3y ago

เพื่งได้รับของวันนี้ค่ะตอนบ่าย