Gift Set จาก D-nee

แม่ๆสามารถไปลงทะเบียนรับ Gift Set D-nee มาทดลองใช้ฟรีกันได้นะคะ http://dnee.co.th/index.php/th/registration ส่วนตัวเรากรอกข้อมูลไปได้สองอาทิตย์วันนี้มีพัสดุมาส่ง ก็งงๆหน่อยเพราะลืมไปแล้ว 🤣🤣🤣 แอบใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นไปหน่อย หอมถูกใจมากๆ

Gift Set จาก D-nee
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งได้วันนี้เลยจ้า

พึ่งได้รับของเมื่อกี้เลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้ม้ะกี้เลยคะ

พึ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ

พึ่งได้รับของเมื่อเช้าค่ะ

พึ่งถึงเมื่อกี้เหมือนกัน555

ได้รับของเมื่อวานเเล้วค่ะ

แม่พึ่งรับของเมื่อกี้ค่ะ

พึ่งได้รับเมื่อกี้เลยจ้า