โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ

แม่ๆสามคนที่ได้รับตอบรับเรื่องแบ่งเสื้อผ้าน้องที่เราเคยโพสต์เมื่ออาทิตย์ก่อน รบกวนทิ้งที่อยู่ให้ใหม่หน่อยนะคะ โพสต์เก่าหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ค่ะ ขอโทษทีนะคะ 🙏 ****ขอย้ำตรงนี้นะคะ โพสต์แบ่งเสื้อผ้าที่โพสต์ครั้งแรกที่หายไป เราไม่เคยให้โอนค่าส่งนะคะ เราให้ฟรีและส่งให้ฟรีค่ะและเราไม่เคยให้ไลน์กับใครค่ะ****

โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ
49 ตอบกลับ

ครบ 4 วันแล้วนะคะ มีคุณแม่ที่ได้รับจากโพสต์ที่แล้วมายืนยันตัวตนแค่คนเดียว แปลว่าเหลือแบ่งปันให้แม่ๆ อีก 2 บ้านนะคะ วันนี้ 10:00 น. เราจะตั้งโพสต์ใหม่แล้วให้ลงชื่อนะคะ แม่สองคนแรกที่คอมเมนท์จะได้รับนะคะ

2y ago

คุณแม่ตั้งโพสใหม่รึยังคะ ลองรีโปรไฟล์ดูแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

มีคนรับยังค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่มีรายได้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ เคยแท้งไปแล้ว1คนหลังๆมาทำงานหนักไม่ได้ค่ะยิ่งมาเป็นความดันอีกค่ะ 😥

หนูติด1ใน3ในรอบเเรกที่คุณแม่โพส ไม่รู้คุณแม่จะจำได้อยู่หรือป่าวคะ 13/68 ม.7 ซอยอยู่ทอง2 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 ปิยมาย อะริเอื้อ 0925064080

2y ago

มีแล้วค่ะ😊

ขอรับได้ไหมค่ะพอดีตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ 42หมู่9เขต10บ้านนิคมพัฒนาต.นิคมพัฒนาอ.เมืองจ.ลำปาง 52000 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รับค้ะตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าละไม่ได้ซื่ออะไรให้ตัวเล็กเลยเเฟนทำงานคนเดียว อนงค์นารถ สายทองเเท้ 25/2ม.1ต.เขาไม้แก้ว อ.สิเกา จ.ตรัง 92150 0984340621

หมดยังค่ะแม่ น้องได้12วันแล้วค่ะยังไม่ค่อยมีชุดเรยค่ะ ตอนนี้ตังกะไม่ค่อยจะมี เลขที่ 11 ม.7 ต.เนินขี้เหล็ก อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ 60150🙏💖

หนูขอรับได้ไม่ค่ะ ท้องได้6เดีอนยังไม่ชื้ออะรัยเลย ลูกสาว น.ส สาปียา ตาเยะ 149/1มู่10ตำบลลำภู อำเภอเมื่องจังหวัดนราธิวาส เบอรโทร0654414171

ขอรับต่อได้มั้ยพอดีลูก6เดือนแล้วยังใส่เสื้อผ้า7-8ตัวเองพอดีตกงานไม่มีงานทำพ่อเขาก็ขาดการติดต่อเลยช่วยอะไรไม่ได้เลย🙏💗

ทุกคนคะ เราขอรอแม่ๆสามคนที่ได้รับจากโพสต์ก่อนอีก 4 วันนะคะ แล้วเราค่อยจะเปิดโพสต์ให้ลงชื่อใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ 💗

2y ago

หนูติด1ใน3ที่คุณแม่โพสเเจกเสื้น้องค่ะ

หมดยังคะบ้านนี้ท้องแฝดผ้าอ้อมกับเสื้อผ้ายังไม่ครบเลยค่ะ 52หมู่11ต.ลุมปุ๊ก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์31000 วิชัย บูรินรัมย์ 0654737867