โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ

แม่ๆสามคนที่ได้รับตอบรับเรื่องแบ่งเสื้อผ้าน้องที่เราเคยโพสต์เมื่ออาทิตย์ก่อน รบกวนทิ้งที่อยู่ให้ใหม่หน่อยนะคะ โพสต์เก่าหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ค่ะ ขอโทษทีนะคะ 🙏 ****ขอย้ำตรงนี้นะคะ โพสต์แบ่งเสื้อผ้าที่โพสต์ครั้งแรกที่หายไป เราไม่เคยให้โอนค่าส่งนะคะ เราให้ฟรีและส่งให้ฟรีค่ะและเราไม่เคยให้ไลน์กับใครค่ะ****

โพสต์แบ่งปันเสื้อผ้าน้องหายค่ะ
49 ตอบกลับ

หนูติด1ใน3ในรอบเเรกที่คุณแม่โพส ไม่รู้คุณแม่จะจำได้อยู่หรือป่าวคะ 13/68 ม.7 ซอยอยู่ทอง2 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 ปิยมาย อะริเอื้อ 0925064080

2y ago

มีแล้วค่ะ😊